Tel:
Trung Quốc Trang điểm Tattoo Kit nhà sản xuất
Guangzhou Qingmei Cosmetics Co., Ltd
Đổi mới liên tục, theo đuổi sự hoàn hảo

Nhà

Guangzhou Qingmei Cosmetics Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

Guangzhou Qingmei Cosmetics Co., Ltd

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Mỹ phẩm Quảng Châu Qinmei là một công ty chuyên về thêu, bán cố định, ngành công nghiệp lông mi đẹp. Nó tích hợp phân phối mỹ phẩm, bán buôn, xúc tiến đầu tư và chế biến OEM. Nó có một quy mô mạnh mẽ và danh tiếng mạnh mẽ cả trong và ngoài ngành.

Công ty được đặt tại Trung tâm trao đổi sắc đẹp Quảng Châu, một trong những cơ sở bán buôn và mua bán lớn nhất cho sản xuất mỹ phẩm tại Trung Quốc. Với lợi thế về địa lý, nó đã liên tục mở ra các kênh phân phối mới và các sản phẩm của nó đã được xuất khẩu ra thế giới. Đồng thời, công ty luôn coi R & D là bước đầu tiên, khẳng định sự đổi mới, không ngừng tối ưu hóa và cải thiện chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng luôn thay đổi. Dựa vào hệ thống quản lý khoa học và hoàn hảo, đội ngũ R & D chuyên nghiệp, thiết bị sản xuất tinh vi và lợi thế hậu cần trưởng thành, công ty đã giành được sự hài lòng và công nhận của khách hàng.

Với sự phát triển ngày càng tăng của ngành công nghiệp làm đẹp, công ty đã giới thiệu kinh nghiệm tiên tiến nước ngoài và công nghệ phát triển sản phẩm mới, đồng thời thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp OEM hàng đầu tại Đài Loan, Hàn Quốc và Đức. Hiện tại, công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ mở và sản xuất mỹ phẩm cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Để phục vụ cho sự ra đời của kỷ nguyên tiêu thụ Internet, công ty đã ra mắt kinh doanh thương mại điện tử. Các nền tảng mạng điều hành hiện tại là Alibaba 1688, Trạm quốc tế Alibaba, Phát thanh và Thương mại toàn cầu, v.v. Khi xu hướng phát triển dữ liệu lớn được củng cố, công ty sẽ đầu tư nhiều nguồn lực và tài năng hơn vào nền tảng bán hàng trong tương lai, cống hiến hết mình trong tương lai. tiếp tục mở rộng và cải thiện nền tảng hiện có và đẩy hoạt động kinh doanh của công ty ra thế giới.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Thanh Hải / Phượng hoàng

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

2003:

  • Công ty mỹ phẩm Qingmei Quảng Châu. được thành lập.

2006:

  • Tham dự Hội chợ sắc đẹp Quảng Châu lần đầu tiên.

2009:

  • Phát hành sức mạnh máy xăm và hàng loạt đầu đọc công suất cao, cải thiện dòng sản phẩm quyền lực.

2011:

  • Dịch vụ OEM có sẵn ở thị trường nước ngoài và trong nước

2013:

  • Thành lập cửa hàng trực tuyến trên Alibaba.

2014:

  • Vốn đăng ký của công ty đã tăng lên 1,7 triệu USD. Trong khi đó, khu vực văn phòng được mở rộng từ 400 mét vuông lên 15000 mét vuông. Andea đang trong giai đoạn phát triển tốc độ cao.

2015:

  • Sản phẩm chủ yếu được thông qua chứng nhận CE, FCC

2018:

  • Nhà máy đạt chứng nhận của SGS

Công ty dịch vụ

Công ty được đặt tại Trung tâm trao đổi sắc đẹp Quảng Châu, với lợi thế về địa lý, nó đã liên tục mở ra các kênh phân phối mới, và các sản phẩm của nó đã được xuất khẩu ra thế giới. Đồng thời, công ty luôn coi R & D là bước đầu tiên, khẳng định sự đổi mới, không ngừng tối ưu hóa và cải thiện chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng luôn thay đổi. Dựa vào hệ thống quản lý khoa học và hoàn hảo, đội ngũ R & D chuyên nghiệp, thiết bị sản xuất tinh vi và lợi thế hậu cần trưởng thành, công ty đã giành được sự hài lòng và công nhận của khách hàng.

.

Đội bóng Công ty

Để đáp ứng sự ra đời của kỷ nguyên tiêu thụ Internet và xu hướng phát triển dữ liệu lớn, công ty sẽ đầu tư thêm nguồn lực và tài năng vào nền tảng bán hàng mạng trong tương lai, cống hiến để mở rộng và cải thiện nền tảng hiện có và thúc đẩy kinh doanh của công ty với thế giới.

Guangzhou Qingmei Cosmetics Co., Ltd
Booth 11, 1 / F, Tòa nhà chính, Thành phố Meibo, Số 121, Đường Quảng Tây, Quảng Châu, Trung Quốc (đại lục)
Tel:86-20-61145133
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Trang điểm Tattoo Kit nhà cung cấp. © 2017 - 2021 permanentmakeuptattookit.com. All Rights Reserved.